Siêu xe Porsche Cayman GT4 RS giảm thời gian lên đến 6,1 giây

Bộ phụ kiện Manthey cho Siêu xe Porsche Cayman GT4 RS nâng cấp khí động học, hệ thống treo và phanh.

Siêu xe Porsche Cayman GT4 RS điên rồ hiện có sẵn với gói nâng cấp từ Manthey và như chúng tôi mong đợi, nó giúp tăng hiệu suất trên đường đua của chiếc xe thể thao. Trên thực tế, một chiếc GT4 RS được trang bị bộ Manthey mới đã vượt qua đường đua Nurburgring Nordschleife chỉ trong 7:03.121, nhanh hơn đáng kể 6,179 giây so với xe tiêu chuẩn và chỉ chậm hơn 4 giây so với 918 Spyder.

Để tăng hiệu suất của GT4 RS , Manthey đã không đi theo con đường dễ dàng là tăng công suất và mô-men xoắn từ động cơ sáu xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 4.0 lít, vòng tua cao. Thay vì. Nó đã tập trung vào tính khí động học và hệ thống treo của xe.

Những thay đổi bắt đầu ở phần đầu xe, nơi có bộ chia gió trước lớn hơn và hai cánh mũi nhỏ ở hai bên cản. Ẩn khuất khỏi tầm nhìn là gầm xe bằng sợi carbon mới cũng giúp tăng lực ép xuống trục trước. Manthey cũng đã phát triển một cánh gió sau mới cho GT4 RS rộng hơn 3,4 inch và có các tấm ốp cuối rõ ràng hơn nhiều.

Cánh mới này cung cấp bốn vị trí điều chỉnh khác nhau và do nó tạo ra nhiều lực hướng xuống hơn so với cánh tiêu chuẩn, Manthey đã phải gia cố nắp động cơ bằng sợi carbon. Cũng như nhiều gói nâng cấp khác của Siêu xe Porsche từ trang phục đua, GT4 RS thể thao đĩa khí trên bánh sau được làm từ sợi carbon nhẹ để giảm nhiễu loạn. Manthey nói rằng với cánh gió sau mới ở thiết lập mạnh mẽ nhất, tổng lực xuống tăng từ 196 lb (88,9 kg) lên 372 lb (168,7 kg) ở tốc độ 124 dặm/giờ (200 km/h).

Hệ thống treo của xe cũng đã được đại tu với lò xo đảo ngược mới. Các thanh chống lò xo cung cấp bốn mức điều chỉnh khác nhau trong khi khả năng bật và nén cũng có thể được điều chỉnh dễ dàng. Tỷ lệ lò xo ở phía trước lớn hơn 20% và Manthey cũng đã lắp đặt các dây phanh bằng thép và má phanh mới. Hoàn thiện các nâng cấp là một phụ kiện sợi carbon có sẵn cho cánh sau và lỗ thông hơi vòm bánh xe bằng sợi carbon ở trục trước.

Nguồn: carscoops.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *