Ferrari KC23 độc nhất vô nhị là 488 GT3 Evo với cửa cánh bướm

Món đồ chơi trong ngày theo dõi của tỷ phú là phiên bản làm lại của chiếc xe đua thành công nhất của Ferrari và mất ba năm để phát triển.

Nghĩ rằng Ferrari SF90 XX mới là một chiếc xe bắt mắt nhưng phiên bản mới nhất của KC23. Được chế tạo cho một trong những ‘nhà sưu tập đam mê nhất’ của thương hiệu trong khoảng thời gian ba năm, đây là món đồ chơi dành riêng cho đường đua dựa trên chiếc xe đua thành công nhất từ ​​trước đến nay của công ty, chiếc 488 GT3 Evo.

KC23 là sản phẩm của bộ phận dự án đặc biệt của Ferrari và theo sau một chuỗi dài những sản phẩm độc nhất vô nhị bao gồm SP51 dựa trên 812 và SP48 Unica, sử dụng F8 Tributo làm điểm khởi đầu. Nhưng trong khi những chiếc xe đó chủ yếu được thiết kế để bị chảy nước dãi, thì chiếc này cũng được thiết kế để lái và khó.

Ferrari cho biết mọi đường nét trên 488 GT3 Evo đều được thay đổi, cùng với kính và cụm đèn. Những điểm nổi bật bao gồm cửa cánh bướm thường chỉ thấy trên các siêu xe của Ferrari, cánh gió sau khổng lồ và lỗ thông gió có động cơ ở hai bên sườn có thể gập lại khi không cần thiết để thiết kế sạch sẽ nhất có thể khi xe đỗ. Cánh gió cũng có thể được tháo ra sau khi chủ sở hữu đã thực hiện những vòng đua nóng bỏng của mình, và trong cấu hình đó, mắt của bạn thậm chí còn bị thu hút mạnh mẽ hơn vào thanh đèn hậu lấy cảm hứng từ nhưng phần đuôi xe của mẫu concept Ferrari Vision Gran Turismo.

Chiếc xe đi kèm với hai bộ bánh xe, sẽ hợp lý hơn nếu nó là một chiếc xe chạy trong ngày và cũng hợp pháp trên đường. Để sử dụng trên đường đua, nó có bốn vành 18 inch và lốp trơn, và để trông thật bắt mắt trong ga ra hoặc khi xe được trưng bày, bộ thứ hai bao gồm một cặp 21 ở phía trước và một cặp 22 ở phía sau. đằng sau.

Mặc dù ngoại thất trông rất khác so với Evo nguyên bản, nhưng nội thất vẫn gần với buồng lái của xe đua. Điều đó có nghĩa là nó rung chuyển hoàn toàn bằng lồng, vô lăng kiểu ách, cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn và bảng điều khiển trung tâm đặc biệt được bao phủ bởi các nút bấm. Mặc dù vậy, ghế xô được bọc trong Alcantara để tăng thêm vẻ sang trọng, trong khi nhiệm vụ quan sát phía sau được xử lý bởi ba camera gửi hình ảnh đến bộ ba màn hình treo trên mái nhà.

Không có dòng chính thức nào về công suất mà động cơ V8 tăng áp 3,9 lít tạo ra, nhưng được giải phóng khỏi các quy định về cuộc đua đã buộc chiếc xe của nhà tài trợ trở lại khoảng 592 mã lực (600 PS), nó chắc chắn sẽ đạt công suất ít nhất là 661 mã lực (670 PS). ) dưới dạng 488 GTB chạy đường trường.

Một dòng trong tài liệu báo chí của Ferrari gợi ý rằng KC23 cung cấp một “cái nhìn thoáng qua đầy mê hoặc về tương lai của siêu xe” mặc dù không nói rõ những chi tiết nào chúng ta có thể thấy trên một chiếc xe đường trường sắp tới của Ferrari.

Nếu bạn muốn tự mình xem nó và quyết định xem bạn muốn xem những chi tiết nào được đưa vào sản xuất những chiếc xe có giá khoảng một phần mười triệu đô la mà chủ sở hữu này chắc chắn đã trả, KC23 sẽ được trưng bày tại Goodwood Festival of Speed và tại Bảo tàng Ferrari ở Maranello.

Nguồn: Carscoops.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *